+++ อัตลักษณ์ของโรงเรียนวัดบางพลีใหญ่ใน>> รักความเป็นไทย มีทักษะการใช้ไอซีที +++

ผลสอบออนไลน์

บุคลากรดีเด่น

Ulti Clocks content

สถิติการเยี่ยมชม

วันนี้วันนี้152
เดือนนี้เดือนนี้980
ทั้งหมดทั้งหมด1127280
3.235.25.27
รางวัลพระราชทานฯ
เขียนโดย Suprawee Wiangsuk

ผู้อำนวยการพลัฏฐ์ ธนพรรุ่งเพชร และคณะผู้บริหารมอบถ้วยรางวัลและเกียรติบัตรแก่นักเรียนที่สร้างชื่อเสียงจากกิจกรรมยูงทองครั้งที่ 3 ณ ม.ธรรมศาสตร์ รังสิต ในวันเสาร์ที่ 14 พ.ย. 2558 ในหัวข้อ "ประชาธิปไตยแบบไทยๆ" เด็กหญิงภัทรนิษฐ์ ศรีสุวรรณ ได้รับรางวัลชนเลิศ รับถ้วยพระราชทานพระเจ้าหลานเธอพระองค์เจ้าพัชรกิติยาภาฯ และเงินสด 6,000 บาท และนักเรียนที่เข้าร่วมกิจกรรมได้แก่ เด็กหญิงณิชนันทน์ สังข์ทอง เด็กชายอนุศิษฏ์ ยศสุวรรณาภา เด็กหญิงปณิตา จารุจิตร เด็กหญิงศศิพร ลิมปจารี เด็กหญิงณริสสา พันธุระ เด็กหญิงอัมพา จันกลาง เด็กชายวงศธร ศรีคำขลิบ เด็กชายสุรพัศ จตุรงคปัญญา เด็กหญิงณัฐชิดา ปรารถ เด็กชายอภิเดช เปรมกมล และ เด็กหญิงปิยธิดา วิจิตโท